2
phân loại cột
thông tin nóng
hợp tác trao đổi vị trí của bạn:Quét trận đấu sớm,World Cup nữ nóng bỏng > hợp tác trao đổi > Thông tin mới về vụ nổ súng ở Đắk Lắk
Thông tin mới về vụ nổ súng ở Đắk Lắk ngày phát hành:2023-09-17 10:58    Số lần nhấp:172
Sáng 14/6, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, báo cáo của Công an Đắk Lắk cho thấy, tình hình an ninh trật tự toàn tỉnh đã trở lại trạng thái bình thường, các sinh hoạt xã hội thường lệ không có gì thay đổi. Nhịp sống thường ngày trở lại không khí như những ngày trước 11/6.

Người dân xã Ea Ktur đã quay trở lại cuộc sống thường nhật sau sự việc nhóm đối tượng dùng súng, dao tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Ảnh minh họa: Quang Thái/TTXVN

Trong đêm 13/6, đã có một đối tượng tham gia vụ gây mất an ninh trật tự ra tự thú. Như vậy, đến nay đã có 3 đối tượng tham gia vụ việc ra tự thú để hưởng khoan hồng. Tổng số đối tượng bị bắt giữ trong vụ gây mất an ninh trật tự tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk là 46 đối tượng.

Công an Đắk Lắk tiếp tục kêu gọi những người "lầm đường- lạc lối" ra tự thú để được hưởng khoan hồng.

Ngày 13/6,hợp tác trao đổi Đoàn công tác của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh do Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết làm Trưởng đoàn đã trao tặng, truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho 5 cán bộ, chiến sĩ Công an hy sinh và bị thương trong vụ việc.

Trước đó, ngày 12/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 684/QĐ/TTg cấp Bằng "Tổ quốc ghi công" cho 4 liệt sĩ thuộc Bộ Công an, 2 liệt sĩ thuộc tỉnh Đắk Lắk là những cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh ngày 11/6/2023 trong vụ các đối tượng dùng súng tấn công vào trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur.

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định truy thăng cấp bậc hàm đối với 4 cán bộ, chiến sĩ Công an xã hy sinh. Bộ Công an đã trao hỗ trợ 100 triệu đồng/gia đình đối với gia đình 4 đồng chí đã hy sinh; hỗ trợ 50 triệu đồng/đồng chí đối với 2 cán bộ Công an bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Theo TTXVN

Link nguồn: https://baochinhphu.vn/thong-tin-moi-ve-vu-no-sung-o-dak-lak-102230614101703504.htm